Cam kết chất lượng

1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Calisa Foods qua số Hotline hoặc emai contact@calisa.vn trong vòng 8h (giờ hành chính). Calisa Foods sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên website calisa.vn hay Facebook hay không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của Calisa Foods và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Calisa Foods chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm, nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Calisa Foods có chính sách Đổi trả hàng - Hoàn tiền cho bạn.

3. Sản phẩm của Calisa Foods có nguồn gốc từ đâu?

Các sản phẩm của Calisa Foods có nguồn gốc từ vùng biển Đảo thuộc Cam Ranh, Nha Trang và một số vùng biển khác từ Phan Thiết, Phú Quốc, và nhập khẩu từ các nước như : Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Đan Mạch,… Sản phẩm Calisa Foods cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Hải sản nhập vào và cung cấp cho khách hàng tuân thủ theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hải sản đến tay khách hàng tươi ngon và chất lượng nhất!

web.btnSubscribs
Đăng ký nhận bản tin để được ưu đãi